1
Bạn cần hỗ trợ?

TOP 4 sản phẩm máy hủy tài liệu công suất lớn

Để tránh việc rò rỉ những thông tin quan trọng cần bảo mật các doanh nghiệp, công ty hay khu chế xuất lớn đều sử dụng máy hủy tài liệu công suất lớn.

Máy hủy tài liệu công suất lớn dành riêng cho những doanh nghiệp, khu chế xuất có quy mô lớn, tần suất sử dụng giấy và tài liệu rất lớn.

Trong bài viết này, Tân Siêu Thanh xin giới thiệu với người dùng những loại máy hủy tài liệu công suất lớn giúp các công ty quy mô lớn với tần suất sử dụng giấy nhiều bảo vệ được bí mật doanh nghiệp, quản lý được thời gian làm việc, thông tin doanh nghiệp cũng như tạo môi trường làm việc ngăn nắp.

Máy hủy tài liệu EBA 2331S

máy hủy tài liệu EBA 2331S

Máy hủy EBA 2331S đạt tiêu chuẩn Châu Âu với công suất hủy 30 – 32 tờ một lần hủy giúp thu gọn thời gian làm việc của người dùng. Ngoài ra, máy còn có thể hủy được đĩa CD cũng như ghim bấm, ghim kẹp. Dung tích thùng chứa lớn đến 140 lít giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không phải đổ rác nhiều. Máy hủy tài liệu EBA 2331S hoàn toàn sử dụng dễ dàng với nút nhấn thông minh đa chức năng tích hợp đèn báo tình trạng hoạt động. Nắp trên an toàn điều khiển điện tử tránh bị kẹt tay hay kẹt đồ vật trong quá trình hủy.

Máy hủy tài liệu EBA 2331C

máy hủy tài liệu EBA 2331C

Máy hủy tài liệu EBA 2331C được làm từ vật liệu được tối ưu hóa cho việc tái sử dụng cũng như tính bền vững trong sản xuất. Với công suất hủy nhanh và mạnh, 30 – 32 tờ/ phút thì EBA 2331C được các doanh nghiệp lớn sử dụng. Máy hủy EBA 2331C có chức năng trả ngược giấy, đồng thời được tích hợp thêm chức năng chống kẹt giấy. Với chức năng tiết kiệm điện năng tối đa với chế độ ZERO ENERGY thì máy hoàn toàn tự động ngắt điện sau 30 phút ngưng hoạt động.

Máy hủy tài liệu EBA 5141C

máy hủy tài liệu EBA 5141C

Với tốc độ hủy nhanh chóng, công suất hủy 45 – 50 tờ thì máy hủy tài liệu EBA 5141C sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc hàng ngày. EBA 5141C ứng dụng công nghệ mới giúp việc hủy siêu tốc, đạt tốc độ tối đa với chế độ hoạt động thông minh. Máy được trang bị hệ thống tự động ngắt khi kẹt giấy, bảo vệ máy khi quá tải. Đặc biệt, máy hoạt động giảm thiểu độ ồn tối đa giúp bạn làm việc tốt hơn. Máy hủy EBA 5141C thiết kế theo phong cách hiện đại với thùng chứa 210 lít giúp bạn xử lý công việc hiệu quả hơn.

Máy hủy tài liệu EBA 5141S

máy hủy tài liệu EBA 5141S

Máy hủy tài liệu EBA 5141S có khả năng hoạt dộng mạnh mẽ, công suất lớn 50 – 55 tờ/ phút. Máy có chức năng trả ngược giấy và ngắt nguồn nếu hủy quá số tờ cho phép để tránh kẹt giấy. EBA 5141S còn được tích hợp thêm đèn Led cảnh báo tình trạng kẹt giấy. Máy tự động tắt máy khi hủy xong hoặc khi cửa thùng chứa bị mở. Ngoài ra, máy EBA 5141S tự động dừng hủy khi thùng chứa đầy. Độ ồn của máy à cực thấp, đảm bảo được quá trình làm việc của mọi người ở văn phòng.

Với 4 loại máy hủy tài liệu công suất lớn ở trên, các bạn có thể chọn mua được chiếc máy phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Mọi thắc mắc về máy hủy tài liệu công suất lớn, các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Tân Siêu Thanh

CS1: 37 Lương Sử C – Tổ 19 – Phương Văn Chương – Đống Đa – Hà Nội

CS2: Tầng 6 – Viện âm nhạc Quốc gia – Mỹ Đình – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0915.456.389 – 0977.912.666

Tin liên quan

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM . All Rights Reserved.