1
Bạn cần hỗ trợ?

THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019

Thân gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2019, Công ty CP Đầu tư Thương mại Tân Siêu Thanh xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý Khách hàng – Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty CP Đầu tư Thương mại Tân Siêu Thanh trong suốt thời gian vừa qua. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công ty chúng tôi đã khẳng định vị thế doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực máy photocopy và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Tân Siêu Thanh.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng – Quý Đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng – Quý Đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lỗi và Công ty chúng tôi đề ra:

“Chất lượng vượt thời gian – Uy tín xây thành thương hiệu”

Một lần nữa xin chúc Quý Khách hàng – Quý Đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

Tin liên quan

Công ty Cổ phần Tập đoàn TST Việt Nam - Cung cấp dịch vụ máy photocopy, máy in, thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM. All Rights Reserved. Địa chỉ: 37 Lương sử C - Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 0977.912.666 Email: info@tstgroup.com.vn. Website: tstgroup.com.vn