1
Bạn cần hỗ trợ?

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy photo

Máy photo là sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng máy photo thì nên chú ý một số vấn đề để giúp máy có thể chạy bền hơn, chạy với công suất lớn hơn.

Vậy khi sử dụng máy photo bạn nên chú ý những điều gì?Bạn cần đảm bảo nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 10 – 30 độ C, độ ẩm từ 10 – 85% để phù hợp với máy.

Máy photo nên được đặt cố định một chỗ, không nên di chuyển quá nhiều. Đặt máy trong không gian thoáng đãng, không nên đặt máy sát tường vì độ ẩm ở tường rất lớn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Nguồn điện cung cấp cho máy cần ổn định. Tốt nhất là không nên thay đổi nguồn điện đột ngột vì như vậy sẽ làm cho máy không chịu được áp lực khi thay đổi nguồn điện.

Không để những vật nhỏ ở trên máy vì có thể vô tình rơi vào khay giấy khiến máy không thể hoạt động được.Trong lúc bạn mở các cửa máy thì không nên chạm tay vào các vùng có ký hiệu điện áp vì có thể bạn sẽ bị hỏng hay bị điện giật bất cứ lúc nào.

Bạn không nên thay thế các loại linh kiện không rõ nguồn gốc vào máy.

Định kỳ bạn nên vệ sinh máy để bụi bẩn không bám vào các bộ phận bên trong máy. Điều đó giúp máy photo của bạn có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Nên sử dụng theo như hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Những chú ý khi sử dụng máy photo mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng, giữ gìn và bảo quản máy.Tân Siêu Thanh là địa chỉ uy tín chuyên bán, cho thuê và sửa chữa máy photo chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những gì mà chúng tôi mang lại, đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn, tư vấn vô cùng nhiệt tình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu qua số hotline 0915.456.389

Tin liên quan

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM . All Rights Reserved.