1
Bạn cần hỗ trợ?

Lắp đặt - Bảo hành

Lắp đặt - Bảo hành

2016-06-04 02:14:09

Khi lựa chọn sản phẩm của Công ty CP ĐT & TM Tân Siêu Thanh, thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Khi lựa chọn sản phẩm của Công ty CP ĐT & TM Tân Siêu Thanh, thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm được cung cấp tại Công ty CP ĐT & TM Tân Siêu Thanh:

 

- Máy photocopyMáy photocopy Fuji Xerox, Canon, HP, Toshiba, Ricoh, Konika, Kyocera

- Máy in: Máy in Fuji Xerox, Canon, HP, Toshiba, Ricoh, Konika, Kyocera

   .........

Lắp đặt

 

Sau khi việc hoàn tất thủ tục mua bán, thiết bị của Quý khách sẽ được Tân Siêu Thanh Hà Nội vận chuyển tới nơi lắp đặt của bạn. Tại đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và thực hiện test thử máy đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách vận hành và sử dụng một cách chi tiết.

Đối với những sản phẩm chính tại Tân Siêu Thanh, chúng tôi sẽ tặng kèm cho Quý khách một cuốn sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (Ngoài hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh kèm theo máy). Cuốn sách này do Công ty CP ĐT & TM Tân Siêu Thanh biên soạn với ngôn từ và hình ảnh dễ hiểu và sinh động sẽ giúp Quý khách vận hành và sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Đối với Quý khách mua và sử dụng máy ngoài khu vực thành phố Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Chi nhánh, Đại lý của Tân Siêu Thanh ở các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Bảo hành

Công ty CP ĐT & TM Tân Siêu Thanh cam kết bảo dưỡng định kỳ miễn phí mọi thiết bị bán ra trong vòng 12 tháng. Hàng tháng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố phát sinh sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí. 

Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà Sản xuất tính từ khi máy được lắp đặt xong. Tân Siêu Thanh sẽ bảo hành theo 2 điều kiện song song đó là số bản chụp và thời gian (Xem chi tiết trên phiếu bảo hành).

Các cả sản phẩm trong thời hạn bảo hành, mọi vật tư thay thế sẽ được hoàn toàn miễn phí nếu được xác định do lỗi của sản xuất. Điều kiện này sẽ không áp dụng cho vật tư tiêu hao.

Tân Siêu Thanh luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Quyền lợi của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, chúng tôi cam kết nỗ lực phấn đấu không ngừng để làm hài lòng khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê đa dạng, chuyên nghiệp như cho thuê máy photocopy,cho thuê thiết bị hội trườngdịch vụ bảo trì định kỳdịch vụ cho thuê trọn góidịch vụ CPC kèm theo các chương trình hậu mãi: hỗ trợ, bảo trì, hướng dẫn và lắp đặt tận nơi các sản phẩm với khát khao phát triển dịch vụ cho thuê ngày càng trở nên chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Tân Siêu Thanh để hưởng trọn những sản phẩm, dịch vụ lắp đặt - bảo hành, dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ cho thuê uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin liên hệ:


Công ty CP đầu tư và thương mại Tân Siêu Thanh
CS1: 
Số 37 Lương Sử C - Tổ 59 – Phương Văn Chương - Quận Đống Đa – TP Hà Nội
CS2: Tầng 6 - Viện âm nhạc Quốc gia - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: +84 4 37327148 – +84 4 9947767
Fax: +84 4 8231496

Các tin mới đăng

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM . All Rights Reserved.