1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá thành của máy photocopy mini

Với những văn phòng muốn trang bị máy photocopy cho từng phòng ban và cá nhân với nhu cầu sử dụng bản sao chụp ít và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như diện tích cho không gian văn phòng thì sẽ quan tâm đến dòng máy photocopy mini.

Dòng máy photocopy mini có giá thành thấp và hiệu quả cho công việc văn phòng không cần quá nhiều áp lực về tài liệu. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Tân Siêu Thanh cung cấp nhiều dòng máy photocopy mini mới 100% hoặc đã qua sử dụng với độ mới từ 90% - 98% cho khách hàng để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ưu điểm của máy photocopy mini là nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa không gian, tiện ích khi người dùng có thể đặt tại chính  bàn làm việc để thuận tiện cho công việc sao chụp giấy tờ, tài liệu. Máy nhỏ gọn nên đảm bảo mỹ quan, không gây phiền phức cho người dùng cũng như không gây tiếng ồn lớn khi vận hành.

Giá thành của máy photocopy mini thấp hơn nhiều so với những dòng máy thông thường. Mức giá chỉ dao động dưới 10 triệu. Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau tùy nhu cầu của người sử dụng.

Chất lượng bản in của máy photocopy mini cũng sắc nét không kém các dòng máy có công suất lớn. Tuy nhiên, người dùng cũng cần cân nhắc kỹ với một vài hạn chế nhỏ ở dòng máy này. Chúng cho khối lượng bản in mỗi tháng không nhiều và ít khi hỗ trợ những tính năng hiện đại như in 2 mặt, đa chức năng (copy, in, scan,….), tốc độ cũng giới hạn và nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây trục trặc và lỗi máy.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy photocopy mini giá thành hợp lý, đảm bảo các tiêu chí sau:

- Kiểu dáng trang nhã, sang trọng, nhỏ gọn, dễ dàng để trên bàn làm việc.

- Hỗ trợ những chức năng in, photo, scan với tốc độ tiêu chuẩn đạt 20 bản/ phút.

- Bản in sắc nét với độ phân giải đạt 600 x 600dpi và hỗ trợ khay nạp tự động, khay chứa 350 tờ.

- Máy không xảy ra các lỗi như kẹt giấy, nhăn giấy.

- Đảm bảo mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường với sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Chúng tôi có đầy đủ chế độ bảo hành cũng như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng với sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy dài hạn, ngắn hạn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình với giá thành ưu đãi nhất.

Công ty CP ĐTTM Tân Siêu Thanh

Địa chỉ: 37 Lương Sử C – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0915.456.389

Tin liên quan

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM . All Rights Reserved.