1
Bạn cần hỗ trợ?

Cho thuê thiết bị hội trường

CHO THUÊ THIẾT BỊ HỘI TRƯỜNG

2020-03-06 19:46:55

Cho thuê thiết bị hội trường là một trong những mục tiêu lớn nhất của Tân Siêu Thanh khi mở rộng đa dạng các dịch vụ cung cấp và cho thuê các thiết bị phục vụ cho hội nghị đến khách hàng trong các khâu chuẩn bị về hình thức nhằm làm nền tảng kết nối thành công nhất cho khách hàng

Cho thuê thiết bị hội trường là một trong những mục tiêu lớn nhất của TST GROUP khi mở rộng đa dạng các dịch vụ cung cấp và cho thuê các thiết bị phục vụ cho hội nghị đến khách hàng trong các khâu chuẩn bị về hình thức nhằm làm nền tảng kết nối thành công nhất cho khách hàng

cho-thue-thiet-bi-hoi-truong

Trải qua hơn 3 năm kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê thiết bị hội trường, Công ty CP đầu tư và thương mạiTân Siêu Thanh  tự hào là đơn vị được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị hội trường số  Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được tối đa về số lượng và chất lượng của thiết bị cho thuê hội trường theo tiêu chuẩn của thế giới.

Việc chủ động trong việc đầu tư các thiết bị cũng là một nền tảng để đưa TST GROUP trở thành một Công ty cho thuê thiết bị hội trường có tính chủ động và linh hoạt cao. Và đây là sự bắt nguồn của sự thành công khi Tân Siêu Thanh chính thức trở thành Công ty cho thuê các thiết bị hội trường hàng đầu.

Hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị phục vụ cho hội nghị như sau:

1. Cho thuê thiết bị văn phòng:

 

Tân siêu thanh cho thuê các thiết bị văn phòng phục vụ, phục vụ in ấn, trình chiếu trong các hội nghị… Với các loại máy  đời mới cấu hình cao, bảo mật giữ liệu, phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Tân Siêu Thanh với tiêu chí "Chất lượng làm nên danh tiếng" sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất nhất, chất lượng hàng đầu cùng với thủ tục nhanh gọn và thái độ phục vụ tốt nhất.

cho-thue-thiet-bi-van-phong

Các hạng mục cho thuê thiết bị văn phòng của chúng tôi gồm: Cho thuê máy tính trình chiếu, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in, cho thuê máy fax, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn chiếu, Tivi , cho thuê máy scan, cho thuê máy hủy tài liệu...

Quyền lợi khách hàng: giá thuê các thiết bị rẻ nhất, chất lượng thiết bị hàng đầu, được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình trong quá trình thuê thiết bị, được miễn phí lắp đặt mạng Lan...

2. Cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn

 

Đáp ứng trước nhu cầu tổ chức sự kiện với số lượng khách ngày càng lớn, đồng thời gia tăng chất lượng phục vụ âm thanh tốt nhất, Tân Siêu Thanh  đã đầu tư hàng tỷ đồng cho toàn bộ hệ thống loa treo biểu diễn (Line array) để phục vụ cho dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn. Hệ thống loa của chúng tôi có thể phục vụ âm thanh cho những hội trường có sức chứa lên đến 15.000 người.

cho-thue-thiet-bi-am-thanh

3. Cho thuê hệ thống ánh sáng biểu diễn

 

Cho thuê hệ thống ánh sáng biểu diễn trong hội trường là một trong những hạng mục quan trọng để các chương trình hội nghị, sự kiện được thành công mỹ mãn. Hiện tại rất nhiều các thiết bị ánh sáng tối tân đã được nhập khẩu vào Việt Nam và việc sử vận hành thuần thục các thiết bị này đòi hỏi những người kỹ thuật viên ánh sáng phải tự tìm hiểu, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm từ những lần thi công thực tế.

cho-thue-thiet-bi-anh-sang

4. Cho thuê bục sân khấu

 

TST GROUP hân hạnh cung cấp tất cả  yêu cầu của quý khách về thiết bị sân khấu. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công lắp đặt và dàn dựng sân khấu hội trường, hội nghị. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu cho nhiều hội trường, hội nghị lớn, thi công trên mọi kích cỡ và địa hình.

cho-thue-buc-san-khau

  5. Cho thuê máy photocopy

Cho Thuê Máy Photocopy chính là giải pháp tối ưu dành cho cá nhân, công ty liên doanh hay công ty nước ngoài. Với nhịp sống hiện đại cùng sự thay đổi liên tục hàng ngày của các thiết bị công nghệ thì đây chính là lựa chọn thông minh và thiết thực nhất dành cho quý khách hàng.

Nhu cầu sử dụng máy photocopy tại các cơ quan văn phòng, doanh nghiệp ngày càng cao. Máy photocopy đem lại nhiều lợi ích và không thể thiếu đối với một tổ chức thế nhưng điều đáng lo ngại nằm ở số vốn đầu tư mua máy không hề nhỏ.Với mục tiêu đảm bảo được quyền lợi khách hàng, TST GROUP chúng tôi không ngừng tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu cần thiết lại tiết kiệm được chi phí. Giải pháp tốt nhất chính là dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi đưa ra, khách hàng có quyền sở hữu ngay một cỗ máy hiện đại, nhiều tính năng phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu mà không cần băn khoăn về vấn đề tài chính. Chẳng phải đó là giải pháp tối ưu dành cho quý khách hàng?

Thuê máy photocopy – Quyền lợi của khách hàng?

  • Quý khách hàng không cần đầu tư số vốn lớn
  • Được sử dụng máy chính hãng, hiện đại và cập nhật liên tục với những tính năng mới vượt trội đáp ứng nhu cầu của công việc
  • Chỉ mất chi phí duy nhất: Thuê máy photocopy
  • Có thể hoàn đổi máy nếu máy không chuẩn theo nhu cầu của khách hàng
  • Được bảo trì máy định kỳ, không lo lắng các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng như: hư hỏng, vệ sinh, thay mực...
  • Quý Khách được quyền thay đổi sử dụng máy khác nếu quá trình sửa chữa kéo dài để hoàn thành công việc tốt nhất
  • Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công quản lý máy
  • Hỗ trợ phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng và bảo quản tận tình

TST GROUP luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cho thuê đa dạng, chuyên nghiệp kèm theo các chương trình hậu mãi: hỗ trợ, bảo trì, hướng dẫn và lắp đặt tận nơi các sản phẩm với khát khao phát triển dịch vụ cho thuê các thiết bị hội trường ngày càng trở nên chuyên nghiệp.

Các sản phẩm dịch vụ khác có tại Tân Siêu Thanh: Máy photocopy fuji xerox, dịch vụ cho thuê trọn gói, dịch vụ bảo trì định kỳ, dịch vụ CPC.

Quyền lợi của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, chúng tôi cam kết nỗ lực phấn đấu không ngừng để làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với TST GROUP để hưởng trọn những sản phẩm và dịch vụ cho thuê thiết bị hội trường uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin liên hệ:

???? Trụ sở chính : 450 Phan Xích Long - Q. Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
???? Miền bắc : 37 Lương Sử C - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội
☎️ Tel : 043.732.7148 - 043.994.7767
???? Website : www.tstgroup.com.vn
???? Email: vulinh@tansieuthanh.com - dotrang@tansieuthanh.com

Các tin mới đăng

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM . All Rights Reserved.