1
Bạn cần hỗ trợ?

Cấu tạo của máy hủy giấy công nghiệp

Máy hủy giấy công nghiệp là thiết bị cơ khí dùng để cắt giấy, tài liệu chuyên dùng cho các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp có số lượng hủy số lượng nhiều, áp dụng nhiều loại hình tài liệu. Máy hủy công nghiệp không làm mất thời gian hủy dẫn đến không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của người dùng.

Vậy chức năng và cấu tạo của máy hủy giấy công nghiệp như nào, có gì khác so với các loại máy hủy khác? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chức năng của máy hủy công nghiệp

Máy hủy giấy công nghiệp là thiết bị văn phòng góp phần vào việc bảo mật các thông tin quan trọng của doanh nghiệp khỏi các đối thủ cạnh trang, đồng thời làm cho doanh nghiệp gọn gàng hơn.

Cấu tạo của máy hủy giấy công nghiệp

Máy hủy giấy công nghiệp với cấu tạo bàn lớn có băng chuyền giúp cho việc đưa tài liệu vào được kiểm soát và hiệu quả. Tốc độ hủy giấy đáng kinh ngạc với 500 – 600 tờ một lúc. Máy hủy công nghiệp áp dụng cho nhiều dạng tài liệu như: giấy bị nhăn hay vò, tài liệu phẳng, đĩa CD, sách, bìa tài liệu,….

Kết cấu máy

Bộ hủy cơ chế nặng, hai bánh răng động cơ mạnh (công suất 12 hp ~ 8.948kW, đòi hỏi phải luôn được cung cấp nguồn điện 3 pha), máy lót dầu tập trung để bôi trơn đảm bảo cho đầu hủy làm việc hiệu quả, thân xe có bánh xe di chuyển tiện lợi, dễ dàng, bên trong thân máy có xe chứa tài liệu hủy.

Chế độ vận hành đơn giản

Máy hủy công nghiệp có thể dễ dàng chuyển đổi trên thanh công cụ các chế độ điều khiển khác nhau một cách an toàn và thuận tiện làm không gặp bất cứ trở ngại gì trong quá trình sử dụng.

Di chuyển dễ dàng

Máy hủy giấy công nghiệp có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển cho dù khối lượng nặng. Máy có 2 ngăn, mỗi ngăn chứa được khoảng 200 lít. Giấy sau khi được cắt có kích thước 8 x 80mm cho mức độ bảo mật tương đối cao.

An toàn và tiện lợi

Máy hủy công nghiệp dễ dàng chuyển đổi giao diện và có thể khóa lại bằng chìa khóa. Máy được tích hợp công tắc tắt khẩn cấp, an toàn trong mọi điều kiện. Nguồn điện tử được giữ ổn định trong máy.

Các chế độ của máy

- Máy hủy công nghiệp có 2 tốc độ tự động điều chỉnh tốc độ của máy phù hợp với chất liệu giấy hủy.

- Cơ chế tự động đảo ngược và nạp lại khi bị kẹt giấy khiến cho việc quá tải với máy hủy công nghiệp không bao giờ xảy ra.

- Máy tự ngưng hoạt động khi thùng chứa đầy.

Máy hủy giấy công nghiệp vận hành hoàn toàn an toàn, thân thiện với môi trường, người dùng và đem lại hiệu quả cao. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp quy mô lớn.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Tân Siêu Thanh

Địa chỉ: 37 Lương Sử C – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0915.456.389  - 0977.912.666

Tin liên quan

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM . All Rights Reserved.