1
Bạn cần hỗ trợ?

3 tiêu chí cần biết khi chọn mua máy photocopy

Dưới đây là 3 tiêu chí bạn cần tìm hiểu trước khi có ý định chọn mua một chiếc máy photocopy để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Không gian văn phòng

Tùy thuộc vào kích thước văn phòng của bạn mà nên quyết định mua một máy photocopy lớn hay nhỏ. Đây là điều kiện cần để đảm bảo văn phòng luôn có không gian thoải mái làm việc. Tùy thuộc vào số lượng tài liệu cần sao chép mà bạn có thể chỉ cần một máy photo mini đặt trên bàn làm việc. Nếu bạn có nhiều không gian hơn hoặc công ty bạn có phòng chuyên dụng để đặt các loại máy văn hòng thì chọn chiếc máy photocopy như máy photocopy lớn là giải pháp hợp lý. Bởi vì những dòng máy lớn này có tất cả các chức năng như photo, in, scan, fax. Nó rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của giới văn phòng.

Người dùng

Tiêu chí chọn máy photocopy của bạn cũng có thể phụ thuộc vào số lượng người sẽ sử dụng máy. Nếu máy sẽ được đặt trong một khu vực có nhiều lưu lượng truy cập bạn có thể đầu tư vào một máy lớn hơn với số lượng user kết nối được với máy nhiều hơn. Bằng cách này, sẽ không có bất kỳ tài liệu nào bị sao chép chậm trễ và mọi người có thể tiếp tục công việc của mình mà không sợ trễ deadline.

Tốc độ sao chụp

Với các doanh nghiệp cần sao chép với số lượng tài liệu lớn thì nên chọn máy photocopy có tốc độ nhanh và chất lượng, ít hỏng vặt là điều cần thiết. Có nghĩa là bạn chọn máy có tốc độ bao nhiêu trang/ phút và khay giấy lớn như thế nào để phù hợp với nhu cầu in ấn của mình. Hiện nay, các dòng máy có rất nhiều mức tốc độ cho bạn lựa chọn. Nếu chưa biết gì về máy thì bạn có thể nói ra nhu cầu mỗi tháng cần sử dụng khoảng bao nhiêu giấy của văn phòng và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy phù hợp nhất với 3 tiêu chí trên.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn máy photocopy cơ bản. Còn rất nhiều yếu tố nữa cần xem xét để phù hợp hơn với văn phòng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để xác định máy photocopy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì.

Tân Siêu Thanh chúng tôi là nhà nhập khẩu máy photocopy chuyên bán và cho thuê máy photocopy.

Tin liên quan

Công ty Cổ phần Tập đoàn TST Việt Nam - Cung cấp dịch vụ máy photocopy, máy in, thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam

© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TST VIỆT NAM. All Rights Reserved. Địa chỉ: 37 Lương sử C - Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 0977.912.666 Email: info@tstgroup.com.vn. Website: tstgroup.com.vn